ติดต่อเรา
Spring Wang

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 13776282902

WhatsApp : 8613776282902

สายการผลิต
Haotuo Plastic มีความเป็นอิสระอย่างสมบูรณ์กับ R & D ทำแม่พิมพ์และผลิตผลิตภัณฑ์พลาสติก ในฐานะที่เป็นที่รู้จักกันดีผลิตภัณฑ์ชั้นหนึ่งไม่สามารถขาดอุปกรณ์ขั้นสูงและการจัดการที่เป็นระเบียบทางวิทยาศาสตร์โดยเฉพาะไม่สามารถทำงานเป็นทีมได้ ขณะนี้มีหลายชุดเครื่องฉีด, เครื่องเป่าและอุปกรณ์ตรวจสอบกำลังการผลิต: มากกว่า 300 ล้านเป่าขวดพลาสติกผลิตภัณฑ์และขวดพลาสติก (50ml-10L) ต่อปีมากกว่า 500 ล้านชนิดหมวกพลาสติกและมากกว่า 100 ล้านชนิด ขวด PET

มีเครื่องตรวจสอบที่มีอุปกรณ์ครบครันและได้รับการรับรองจาก SGS และ TUV คุณภาพของผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะถูกชี้นำและตรวจสอบอย่างใกล้ชิดภายใต้ ISO9001 Haotuo Plastic ได้รับรางวัลด้านความปลอดภัยการผลิตระดับประเทศและองค์กรที่ได้รับการรับรองจาก Alibaba Gold

OEM/ODM
Haotuo พลาสติกเป็นนักออกแบบมืออาชีพและผลิตในพลาสติกบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางทุกวัน เพื่อให้ทุกชนิดของหมวกพลาสติกขวดพลาสติกขวดพลาสติกขวดพลาสติก preforms บริการ OEM / ODM

ขณะนี้เรากำลังทำงานอย่างหนักเพื่อทำการตลาดผลิตภัณฑ์ใหม่โดยการส่งเสริมคุณภาพที่เหนือกว่าสำหรับลูกค้าของเราทั่วโลก เหล่านี้รวมถึงประเทศในยุโรป (เยอรมนี, ฝรั่งเศส, อังกฤษ, ฯลฯ ), อเมริกาเหนือ (แคนาดาและสหรัฐอเมริกา) อเมริกาใต้ (บราซิล, อาร์เจนตินา, เปรู) และทั่วทั้งเอเชีย ตอนนี้เรามีผลิตภัณฑ์หลายชนิด มากกว่า 80% ของผลิตภัณฑ์ของเราสำหรับตลาดต่างประเทศ ผลผลิตประจำปีของเรามีจำนวนฝาพลาสติกด้านบนพลิกได้ 30 ล้านชิ้นขวดพลาสติก 10 ล้านชิ้นและขวดเครื่องสำอางพลาสติก 20 ล้านชิ้น ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการยอมรับและยอมรับอย่างกว้างขวางจากลูกค้าที่มีค่าของเราและเรามั่นใจว่าเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้สำหรับ Haotuo พลาสติกที่จะกลายเป็นหุ้นส่วนในอุดมคติของคุณจากผู้ผลิตเครื่องพ่นสารเคมี

วิจัยและพัฒนา